Gói V120 Viettel – Gói Combo siêu ưu đãi

V120 Viettel là gói cước combo ưu đãi siêu hấp dẫn, bao gồm gọi thoại nội mạng & ngoại mạng, lưu lượng 3G / 4G / 5G để truy cập internet. Đây là gói cước được người dùng đăng ký nhiều nhất hiện nay, để biết thông tin chi tiết về gói cước này thì bạn hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Nếu là bạn là người thường xuyên phải gọi thoại và sử dụng 3G / 4G / 5G để truy cập internet thì gói V120 chắn chắn là gói cước mà bạn nên lưạ chọn đăng ký sử dụng. Với cước phí chỉ 4.000đ/ngày mà bạn đã quá thoải mái cho truy cập internet và gọi thoại.

Đăng ký gói V120 Viettel:

Gói V120 Viettel siêu ưu đãi
Gói V120 Viettel siêu ưu đãi

Thông tin gói V120:

  • Cú pháp đăng ký: V120 968726205 gửi 9123
  • Cước phí đăng ký: 120.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày, được tính từ thời điểm đăng ký gói V120 thành công.

Ưu đãi từ gói V120 của Viettel mang lại

  • Miễn phí 60GB lưu lượng 3G/4G tốc độ cao, mỗi ngày bạn sẽ được cộng 2GB vào tài khoản liên tục trong 30 ngày.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng gọi dưới 20 phút, nghĩa là khi thực hiện đến số thuê bao Viettel khác bạn chỉ cần tắt cuộc gọi trước phút 20 sau đó đó gọi tiếp là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, với 50 phút miễn phí này thì bạn có thể gọi đến các số của nhà mạng Vinaphone, Mobifone. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng miễn phí còn lại thì bạn có thể bấm *102#OK hoặc cài ứng dụng My Viettel để có thể quản lí toàn diện thuê bao của mình hơn.

Huỷ V120 Viettel

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì đầu tiên bạn nên thực hiện đó chính là huỷ gói V120 Viettel để thuê bao không phải tốn chi phí cho thuê bao này nữa.

Để huỷ thì bạn hãy soạn tin: HUY V120 gửi 191, sau đó hệ thống sẽ phản hồi lại 1 tín nhắn yêu cầu bạn xác thực việc huỷ thì bạn hãy làm theo để đảm bảo việc huỷ V120 thành công nhé! Bước xác thực này nhầm để chắc chắn bạn có muốn huỷ gói cước V120 hay, để tránh trường hợp hạn huỷ nhầm gói cước.

Tuy nhiên, trước khi huỷ thì bạn nên lưu ý là khi huỷ thành công thì tất cả ưu đãi từ gói cước này mang lại sẽ mất hết và không thể khôi phục lại được. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi huỷ nhé!

Nếu bạn không có nhu cầu gọi thoại mà bạn chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel với gói cước trọn gói để có thể tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Còn trường hợp bạn chỉ có nhu cầu goi thoại mà không có nhu cầu sử dụng 3G/4G thì bạn có thể tham khảo các gói cước gọi nội mạng Viettel nhé, đây là những gói cước ưu đãi gọi thoại vô cùng hấp dẫn đấy.

Trong quá trình sử dụng gói V120 Viettel thì bạn có thể kiểm tra lưu lượng còn lại với cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về gói V120 Viettel, nếu bạn có thắc mắc gì về gói cước này ngoài việc gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ thì bạn hãy để lại bình luần bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.