Đăng ký gói UMax300 Viettel không giới hạn tốc độ cao chỉ 300k

Gói UMax300 Viettel

Lưu lượng 30GB
Cước vượt gói Miễn phí
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cước đăng ký 300.000đ
Cú pháp đăng ký UMax300  968726205 gửi 9123
ĐĂNG KÝ NGAY

UMax300 Viettel là gói cước 4G trọn gói ưu đãi khủng nhất hiện này, không như những gói cước trọn gói khác là khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, bạn sẽ bị giới hạn tốc độ truy cập rất thấp, với gói UMax300 thì hoàn toàn khác. Sau khi sử dụng hết 30GB tốc độ cao, bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập internet với tốc độ 1Mbps

Trong các gói cước 4G mà nhà mạng Viettel đang cung cấp thì UMax300 Viettel là gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất, với gói cước này thì bạn sẽ không cần sử dụng wifi nữa mà có thể làm mọi thứ với 4G từ gói cước mang lại, kể cả việc xem Youtube suốt tháng. Đăng ký 4G Viettel ngay để thoải mái truy cập Internet tốc đốc độ cao bạn nhé!

UMax300 Viettel
UMax300 Viettel – Khôgn giới hạn lưu lượng tốc độ cao

Đăng ký gói UMax300 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 300.000đ. Nếu bạn dùng thuê trả sau và đăng ký sau ngày 21 của tháng thì bạn sẽ được giảm 50% cước phí đăng ký.

– Ưu đãi: 30 GB lưu lượng tốc độ cao không giới hạn và đặc biệt khi sử dụng hết 30GB bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập internet với tốc độ cao 1MB/s, tốc độ này nhanh hơn rất nhiều so với tốc độ thông thường, với tốc độ này bạn có thể thoải mái xem Youtube.

– Thời gian sử dụng của gói UMax300 Viettel là 30 ngày đối với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Viettel, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Tại sao nên đăng ký gói UMax300 của Viettel

– UMax300 là gói cước ưu đãi tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay, bạn sẽ không tìm được 1 gói cước ưu đãi nào tương tự như vậy.

– Khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí 30GB bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập internet tốc độ cao, trường hợp nếu bạn thấy tốc độ bị giảm thì có thể gọi đến tổng đài Viettel để nhờ nhân viên reset lại tốc độ 1Mb/s. Bạn cũng nên khởi động lại thiết bị nhé!

– Với cước phí chỉ 300.000đ/tháng, tương ứng mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 10.000đ là bạn có thể thoải mái truy cập internet không giới hạn. Bạn cũng có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày để sử dụng, tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm cước phí vượt gói, vì vậy UMax300 vẫn là sự lựa chọn tiện lợi hơn.

– Khi thực hiện đăng ký gói UMax300 Viettel thành công thì bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi mà không cần đến wifi.

Huỷ gói UMax300

Huỷ gói UMax300 khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, để huỷ gói cước này thì bạn hãy soạn tin HUY gửi 191 và tiếp tục soạn tin Y gửi 191 để xác nhận việc huỷ gói 4G đang sử dụng nhé!

Tuy nhiên trước khi huỷ bạn nên lưu ý, khi đã huỷ thành công thì không thể khôi phục lại những ưu đãi mà gói cước này mang lại, nên bạn cần cân nhắc trước khi huỷ.

Gia hạn gói UMax300

Gói UMax300 Viettel sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ, nên bạn không cần phải thực hiện gia hạn hay đăng ký lại nhé. Chỉ cần tài khoản chính của thuê bao của bạn còn đủ 300.000đ là hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Cấu hình 4G Viettel cho điện thoại, soạn CAUHINH gửi 107. Nếu sau khi thực hiện đăng ký 4G thành công và có tin nhắn xác nhận từ tổng đài mà bạn vẫn không thể sử dụng 4G thì có thể thiết bị của bạn chưa được cấu hình 4G, bạn nên kiểm tra lại, nếu chưa thì bạn hãy thực hiện bước này.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn cho thuê bao của mình thì bạn có thể đăng ký gói MiMax70 hoặc MiMax90 nhé, 2 gói cước này thì bị giới hạn lưu lượng tốc độ cao nhưng vẫn được miễn phí cước phí vượt gói.

Hãy đăng ký gói UMax300 Viettel ngay để thoải mái truy cập internet không giới hạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.