Gói MiMax70 Viettel – 70.000đ – 3GB lưu lượng

Gói MiMax70 ưu đãi 3GB lưu lượng tốc độ cao với cước phí đăng ký MiMax70 chỉ 70.000đ cho 30 ngày sử dụng và ưu đãi đặc biệt từ gói cước này mang lại là miễn phí 100% cước phí vượt gói trong quá trình truy cập internet.
Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G có thể nói là không thể thiếu đối với những thiết bị di động vì sự tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Khi thực hiện đăng ký 4G Viettel với gói MiMax70 Viettel thành công thì bạn có thể truy cập internet ở bắt kỳ nơi đâu với chiếc điện thoại của mình mà không cần đến wifi.

Gói MiMax70 Viettel:

Đăng ký gói MiMax70 Viettel
Đăng ký gói MiMax70 Viettel

Cú pháp đăng ký MiMax70 bằng tin nhắn

Để kích hoạt gói cước MiMax70 của Viettel bạn cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MiMax70 968726205 gửi 9123

Để đảm bảo đăng ký gói này thành công thì tài khoản chỉnh của thuê bao phải còn đủ 70.000đ nhé

Ưu đãi từ gói MiMax 70

  • Cước phí: 70.000đ
  • Ưu đãi lưu lượng: 3GB tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phí vượt gói.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Đối tượng đăng ký gói MiMax70: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Viettel.

Cú pháp hỗ trợ khi đã đăng ký gói MiMax70:

MiMax70 - Không giới hạn lưu lượng
MiMax70 – Không giới hạn lưu lượng

Sau khi đã thực hiện đăng ký thành công thì bạn sẽ thực hiện các việc như kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại là bao nhiêu,  và đặt ra câu hỏi là khi muốn gia hạn thì làm thế nào hoặc khi muốn huỷ thì thực hiện ra làm sao

Huỷ MiMax70

Để huỷ gói cước này thì bạn cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Tiếp theo sau đó bạn hãy làm theo hướng dẫn của hệ thống để việc huỷ thành công, lưu ý là sau khi huỷ thành công thì bạn không thể khôi phục lại những ưu đãi của gói cước này được. Trước khi huỷ bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại và sử dụng hết để tránh lãng phí nhé!

Gia hạn gói cước

Đây là gói cước thuộc nhóm gói cước tự động gia hạn, nên bạn không cần phải chủ động gia hạn chúng, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính của mình đủ 70.000đ là theo chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn.

Kiểm tra lưu lượng

Muuốn kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại hoặc thời gian sử dụng thì bạn cần soạn tin theo cú pháp như sau:

KTTK gửi 191

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện cài ứng dụng My Viettel để có thể quản lí tất thông tin liên quan đến số tài khoản của mình nhé, bao gồm: số dư tài khoản, gói cước đang sử dụng, ưu đãi,,….

Những lợi ích mà gói MiMax70 của Viettel mang lại?

– Cước phí quá rẻ so với thị trường hiện nay, nếu trước đây với 70.000đ bạn chỉ đăng ký được 600MB thì giờ đây lưu lượng đã tăng lên đến 3GB, tăng lên rất nhiều lần phải không nào.

– Trước đây bạn phải lo lắng vì cước phí vượt gói khi sử dụng hết Data miễn phí, tuy nhiên với gói MiMax70 thì khác, bạn sẽ được miễn phí 100% cước phí vượt gói trong quá trình sử dụg 4G khi đã đăng ký gói MiMax70 mạng Viettel thành công.

– Tiện lợi, khi cài đặt gói MiMax70 thành công thì bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao bất kỳ nơi đâu mà không còn phụ thuộc vào wifi.

Chỉ với 70.000đ nhưng những gì mà gói MiMax70 Viettel mang lại là quá hấp dẫn phải không nào, hãy đăng ký ngay cho thuê bao của mình nhé! Nếu bạn cảm thấy với 3GB không đủ để phục vụ nhu cầu của bạn thì bạn có thể tham khảo gói MiMax90 của Viettel.

Đăng ký gói MiMax70 Viettel ngay để có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.