Đăng ký gói MiMax125 Viettel ưu đãi đến 8GB chỉ 125.000đ/tháng

MiMax125 Viettel là gói cước có cước phí đăng ký chỉ 125.000đ nhưng bạn được miễn phí đến 8GB lưu lượng tốc độ cao và đặc biệt là miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng 3G / 4G.

Nếu bạn đang cần một gói cước có ưu đãi lưu lượng lượng, cước phí thấp thì MiMax125 Viettel là gói cước mà bạn nên đăng ký ngay. Với cước phí đăng ký là 125.000đ bạn sẽ được ưu đãi 8GB lưu lượng tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phí vượt sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet mà không phải lo lắng cước phí phát sinh.

MiMax125 Viettel
Ưu đãi tuyệt vời từ gói MiMax125 Viettel mang lại

Đăng ký gói MiMax125 Viettel miễn phí 8GB lưu lượng:

  • Cước phí đăng ký: 125.000đ. Đây là mức cước phù hợp, nếu tính trung bình mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4.100đ là bạn có thể thoải mái truy cập internet.
  • Lưu lương: 8GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí 100% cước phí vượt gói trong quá trình truy cập internet.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối vơi thuê bao trả sau.
  •  Mọi thuê bao di động Viettel đều có thể đăng ký được gói cước ưu đãi này, không phân biệt đối tượng đăng ký.

Với 8GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói thì MiMax125 Viettel là gói cước rất phù hợp với nhiều thuê bao hiện nay. Đăng ký 4G gói MiMax125 Viettel thành công sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet để xem Youtube, lướt Facebook, nghe nhạc, đọc báo,….

Cú pháp hỗ trợ gói MiMax125 của Viettel:

– Gói cước MiMax125 của Viettel sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày, do đó nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể chủ động huỷ gói MiMax125 với cú pháp: HUY gửi 191 và tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận việc huỷ gói cước  ưu đãi này.

– Soạn KTTK gửi 191 để biết được ưu đãi tốc độ cao còn lại bao nhiêu, đây cũng là cú pháp kiểm tra lưu lượng chung cho các gói cước 3G / 4G khác.

Ngoài gói MiMax125, nhà mạng Viettel còn cung cấp nhiều gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4G Viettel để có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Gói MiMax125 là gói cước 4G trọn gói nên bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng 4G để tuỷ cập internet liên tục trong 30 ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm cước phí hơn mà vẫn muốn được miễn phí cước vượt gói thì bạn có thể đăng ký gói MiMax90 của Viettel với cước phí chỉ 90.000đ, tuy nhiên ưu đãi lưu lượng tốc độ cao chỉ 5GB.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước MiMax125 của nhà mạng Viettel, nếu bạn đây là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn hãy đăng ký gói MiMax125 Viettel ngay để nhận ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này mang lại nhé!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về gói cước này thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hoặc đến lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ có gắng phản hồi lại cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất! Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.