Tổng đài Viettel số mấy ? Các số tổng đài CSKH mới nhất 2021

Tổng đài Viettel số mấy là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Số tổng đài của Viettel hỗ trợ cho khách hàng tất cả dịch vụ cũng như sản phẩm mà Viettel cung cấp, nhầm để hỗ trợ khách hàng của mình tối đa nên tổng đài mạng Viettel sẽ hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của Viettel thì bạn hãy gọi ngay lập tức đến tổng đài của Viettel để được hỗ trợ tốt nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ lễ.

Các đầu số tổng đài của Viettel sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề như: Giải đáp thắc mắc hoặc thông tin dịch vụ, thông tin về các chương trình khuyến mãi(nạp thẻ, hoà mạng trả trước, trả sau,…), khiếu nại về chất lượng dịch vụ,….. hãy bất kỳ thông tin gì mà liên quan đến dịch vụ và sản phẩm mà nhà mạng Viettel cung cấp.

Tổng đài Viettel số mấy?

Tổng đài Viettel số mấy
Tổng đài Viettel số mấy

Các đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ 24/7

Tuỳ theo bạn đang cần hỗ trợ về vấn đề gì mà bạn có thể lựa chọn cho mình những đầu số thích hợp nhất, các đầu số tổng đài mà nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng của mình, bao gồm:

 

 

Số tổng đài Viettel, gồm:

Chức năng Cước phí
18008098 Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: Di dộng, Dcom, HomePhone. Miễn phí
18008119 Tư vấn, hướng dẫn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định của Viettel như: Điện thoại cố định, truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH). Miễn phí
18008000 Đây là tổng đài chuyên biết để hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,… Miễn phí
18008168 Tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của Viettel Miễn phí

Ngoài các đầu số tổng đài chuyên biệt này ra, thì nhà mạng Viettel còn cung cấp các số hotline như: 0989198198 dành cho khách hàng miền Bắc và 0983198198, dành cho khách hàng miền Nam.

Những lưu ý khi gọi số tổng đài mạng Viettel:

– Cước cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí, dành cho cả thuê bao nội và ngoại mạng.

– Tổng đài hỗ trợ 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bất cứ ngày nào, bất kỳ thời gian nào mà quý khách cần hỗ trợ thì hãy gọi ngày đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.

– Hiện tại Viettel cũng đã có tổng đài hỗ trợ bằng Video Call, nếu muốn gọi Video đến cho tổng đài thì bạn hãy cài ngay ứng dụng My Viettel.

– Để cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi hay thông tin về các dịch vụ mà nhà mạng Viettel đang cung cấp thì hãy thường xuyên truy cập vào trang chủ của Viettel, để có những thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!

Các đầu số tổng đài của Viettel 2021:

Tổng đài Viettel
Tổng đài Viettel Miễn phí cuộc gọi

Tổng đài Viettel Post

Viettel Post có số tổng đài là 19008095 – Thời gian hỗ trợ từ 7h00 đến 20h00 mỗi ngày

Tổng đài Viettel Internet – Wifi

Nếu là khách hàng hàng cá nhân khi cần hỗ trợ về Internet – Wifi thì bạn hãy gọi đến số tổng đài 18008119, còn trường hợp bạn là khách hàng doanh nghiệp thì bạn hãy gọi về số 18008000 nhé!

Tổng đài Viettel Pay

Viettel Pay sử dụng số tổng đài là 1800 9000 – Hoàn toàn miễn phí cước gọi. Khi có nhu cầu sử dụng hỗ trợ về dịch vụ Viettel Pay bạn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Với mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất cả nước, cùng với đội ngủ đội ngủ nhân viên đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tổng đài của Viettel có thể hỗ trợ đến 5 triệu cuộc gọi/ngày. Viettel cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng một cách hoàn thiện và tốt nhất.

Nếu bạn đang cần đăng ký 4G Viettel để phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình thì bạn có thể tham khảo thông tin các gói cước 4G Viettel 2021 để cập nhật được những gói cước ưu đãi mới nhất.

Hãy gọi ngay đến số tổng đài Viettel khi cần được hỗ trợ bạn nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.