Đăng ký MiMax Viettel trọn gói 70.000đ / tháng

 

MiMaxViettel là gói cước 3G / 4G trọn gói không giới hạn lưu lượng miễn phí. Với cước phí đăng ký gói MiMax70 chỉ 70.000đ bạn sẽ được truy cập internet miễn phí trong 30 ngày, với 3 GB lưu lượng tốc độ cao và hoàn toàn MIỄN PHÍ cước phí vượt gói.
3 GBmiễn phí cước vượt gói
70.000đồng/30 ngày
Đăng ký bằng tin nhắn, soạn:MiMax70  968726205 gửi 9123
968726205 là mã số đăng ký 3G chính thức của nhà mạng Viettel, đăng ký qua mã số này để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G.

 

MiMax Viettel là gói cước 3G/4G được đăng ký nhiều nhất hiện nay, với cước phí chỉ 70.000đ/tháng khi đăng ký gói MiMax Viettel trọn gói bạn sẽ được truy cập internet không giới hạn miễn phí suốt tháng, trong đó có 3GB lưu lượng tốc độ cao. Nếu là người thường xuyên truy cập internet thì đăng ký gói cước MiMax là việc làm mà bạn nên thực hiện.

Không có cước phí phát sinh vượt gói chính là ưu điểm lớn nhất mà gói MiMax Viettel mang đến cho người dùng, bạn có thể thả ga truy cập internet miễn phí suốt tháng khi bạn thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này thành công, cùng tham khảo cách đăng ký cũng như thông tin trong bài viết này nhé!

MiMax Viettel

Truy cập internet không giới hạn với gói MiMax của Viettel

Đăng ký gói MiMax Viettel trọn gói chỉ 70k:

Để có thể sử dụng gói cước ưu này, bắt buộc bạn phải soạn tin nhắn với cú pháp sau:

MiMax70 968726205 gửi 9123

Hoặc bạn có thể bấm vào  để đăng ký gói MiMax của Viettel cho thuê bao của mình nhé!

Sau khi tổng đài nhận được tin nhắn đăng ký gói cước MiMax thì hệ thống sẽ nhanh chóng kích hoạt gói cước ưu đãi này cho bạn nếu thuê bao của bạn củ đủ 70.000đ trong tài khoản chính, việc còn lại của bạn là bật 3G hoặc 4G lên để sử dụng, bạn có thể khởi động lại thiết bị để đảm bảo việc bật 3G/4G thành công 100% nhé!

Thông tin về gói cước MiMax Viettel:

  • Cước phí: 70.000đ/tháng. Nếu là thuê bao học sinh – sinh viên thì cước phí giảm chỉ còn 50.000đ.
  • Lưu lượng tốc độ cao: 3 GB, sau khi sử dụng hết 3GB vẫn được tiếp tục truy cập internet miễn phí với tốc độ thông thường.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Gói cước tự động gia hạn theo chu kỳ nếu thuê bao của bạn còn đủ điều kiện để đăng ký gói cước.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói MiMax của Viettel:

– Kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, soạn: KTTK gửi 191.

Huỷ gói 4G MiMax khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY gửi 191.

– Nếu thiết bị của bạn chưa được hỗ trợ cài đặt cấu hình 3G hay 4G thì bạn hãy soạn: CAU HINH gửi 107.

Nếu muốn đăng ký 4G Viettel với những gói cước thế hệ mới thì bạn có thể tham khảo thông tin các gói cước 4G Viettel nhé! Có rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn không thua kém gói MiMax đấy.

Với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời mang lại thì MiMax là gói cước có ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào, nếu là thuê bao học sinh – sinh viên thì cước phí đăng ký được giảm chỉ còn 50.000d. Nếu bạn có muốn nhiều ưu đãi hơn thì bạn có thể đăng ký gói MiMax90 Viettel hoặc gói UMax300 nhé!

Hãy đăng ký gói MiMax Viettel ngay để có thể truy cập internet miễn phí suốt tháng không giới hạn!

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: