Viettel TV Box – Biến TV thường thành Smart TV

Viettel TV Box là thiết bị chính giúp bạn biến TV thường thành tivi thông minh, hay còn gọi là Smart TV. Để hiểu thêm về Box TV của Viettel thì bạn hãy cùng xem tiếp bài viết này nhé.

Nếu bạn đang có một chiếc tivi bình thường, không thể truy cập mạng để có thể xem phim hay các chương trình thoả thích thì Viettel TV Box sẽ giúp bạn thực hiện đều đó, thông thường muốn có Smart TV thì bạn cần phải đổi tivi hiện đại hơn, tuy nhiên với Box TV của Viettel thì bạn sẽ không cần đổi tivi mà nó vẫn giúp bạn biến đổi tivi thường thày SmartTV.

Viettel TV Box
Viettel TV Box

Viettel TV Box – Biến Tivi thường thành Tivi thông minh

Tính năng của Viettel TV Box

  • Biến tivi thường thành Smart TV.
  • Có thể xem lại các chương trình truyền hình trong 7 ngày và tua lại 2 giờ các chương trình truyền hình mà bạn muốn.
  • Xem đồng thời được trên 2 thiết bị, bạn có thể thực hiện cài app Viettel TV để xem ngay trên điện thoại.
  • Miễn phí đến 120 kênh truyền hình đặc sắc, 24 kênh VTVCab.
  • Độ nét lên đến 4K.

Ngoài những tin năng cơ bản trên, Box TV của Viettel ngày càng được nâng cấp và phát triển. Do đó, tính năng của nó sẽ ngày càng nhiều thêm, hãy sở hữu ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Viettel TV Box mang lại nhé!

Cấu hình của Viettel Box

  • Chíp xử lí lỗi 4 905X, với 2GB RAM và 8GB ROM.
  • Wifi hỗ trợ 2 băng tầng, 2.4 và 5G.
  • Bluetooth 4.2.
  • Android 9.0.
  • Độ phân giải 4K.

Với cấu hình vô cùng mạnh mẽ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Box TV của Viettel

Đầu thu Viettel có xem được Youtube không?

Có. Với Box TV Viettel bạn có thể dễ dàng xem Youtube mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Hướng dẫn sử dụng đầu thu Viettel TV Box?

Viettel TV khá là dễ sử dụng, khi tiến hành lắp đặt nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách sử dụng. Hoặc trong quá trình sử dụng, bạn gặp khó khăn về vấn đề nào thì bạn có thể gọi điện trực tiếp để tổng đài để được hỗ trợ 1 cách chi tiết nhất.

Giá của tivi box?

Hiện tại giá của Box TV Viettel khoảng 1.550.000. Để biết thông tin chính xác mới nhất thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về chi tiết về Viettel TV Box, nếu bạn đang muốn biến TV thường của bạn thành Smart TV thì bạn có thể sở hữu ngay Box TV của Viettel ngay nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn truy cập internet thoải mái trên chiếc thoại của mình để xem tivi hay xem Youtube thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel để sử dụng nhé, với những gói cước 4G trọn gói thì bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng 4G mà không phải lo lắng cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng, ví nó hoàn toàn miễn phí cước phí vượt gói.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.