Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel theo ngày, tháng

Nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại nhiều thì đăng ký gọi ngoại mạng Viettel là giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Thông thường, cước phí gọi ngoại mạng thường cao hơn rất nhiều lần so với gọi nội mạng, do đó giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất nhất lựa chọn 1 gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng như: V90, F90, HI90. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về việc đăng ký gói gọi ngoại mạng Viettel mới nhất trong năm 2020 này.

Cách đăng ký gọi ngoại mạng Viettel:

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel miễn phí
Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel miễn phí

Hiện tại nhà mạng Viettel cung cấp 3 gói cước cơ bản trong việc gọi thoại ngoại mạng, đó là V90, F90 và HI90. Bên cạnh việc gọi thoại ngoại mạng thì những gói cước này còn giúp thuê bao của bạn được miễn phí trong cả việc truy cập Interent và gọi nội mạng.

Các gói cước gọi ngoại mạng theo tháng

Với những bạn thường xuyên phải gọi thoại, đặc biệt là gọi ngoại mạng thì bạn có thể lựa chọn đăng ký gọi ngoại mạng Viettel là một lựa chọn hợp lí nhất, đây là những gói cước mà bạn có thể tham khảo.

Gói cước Giá cước Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Ưu đãi
V90 90.000đ Soạn V90 968726205 gửi 9123

+ 60GB (Mỗi ngày 2GB)

+ Miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi  nối mạng < 10 phút

+ 50 phút gọi ngoại mạng

F90 90.000đ Soạn F90 968726205 gửi 9123

+ 5 GB

+ Miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi  nối mạng < 10 phút

+ 15 phút gọi ngoại mạng

+ 250 tin nhắn nội mạng

Hi90 90.000đ Soạn Hi90 968726205 gửi 9123

+ 3GB lưu lượng

+ 100 phút gọi ngoại mạng

+ 100 phút gọi nội mạng

+ 30 tin nhắn nội mạng

Đây là những gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày, nếu bạn chỉ muốn ưu đãi trong ngày thì bạn có thể theo dõi tiếp theo để có sự lụa chọn phù hợp nhé!

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel theo ngày

Với gói ngày thì hiện tại chỉ có 1 gói cước đó là gói TOMG, với cước phí 3.000đ cho 1 ngày sử dụng, khi đăng ký gói cước này thì cước phí gọi ngoại mạng của bạn sẽ được giảm đáng kể chỉ còn 990đ/phút và đặc biệt là gọi nội mạng cũng được giảm còn 200đ/phút. Quá tuyệt vời phải không nào.

Nếu bạn muốn gọi thoại một cách tiết kiệm thì đăng ký gọi ngoại mạng Viettel miễn phí là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Nếu còn thắc mắc về những gói cước gọi ngoại mạng Viettel bạn có thể gọi thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé, hoặc bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới, chúng tôi cố gắng sẽ phản hồi lại cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất!

Lưu ý khi đăng ký gói gọi ngoại mạng Viettel

Gói gọi ngoại mạng Viettel tiết kiệm
Gói gọi ngoại mạng Viettel tiết kiệm

Tuỳ theo từng theo bao mà bạn sẽ được đăng ký gọi ngoại mạng Viettel với gói cước khác nhau, nếu bạn thực hiện đăng ký gói cước này mà không đăng ký thành công nghĩa là thuê bao của bạn không nằm trong danh sách các thuê bao được đăng ký gói cước đó. 

Do đó, nếu không đăng ký thành công thì bạn nên lựa chọn đăng ký gói cước khác nhé! Nếu có thắc mắc gì về việc đăng ký gọi ngoại mạng Viettel thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.

Trường hợp bạn chỉ muốn đăng ký 4G Viettel để sử dụng 4G truy cập internet thì bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4G của nhà mạng Viettel nhé, hoặc muốn đăng ký gọi nội mạng Viettel miễn phí thì bạn cũng có thể tham khảo thêm.

Chúc bạn thực hiện đăng ký gọi ngoại mạng Viettel miễn phí thành công nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *