Cách nhận Data miễn phí Viettel 4G mới nhất 2022

Làm sao để nhận data miễn phí Viettel 4G là vấn đề được nhiều bạn quan thâm, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận data Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nhận Data miễn phí Viettel 4G
Hướng dẫn cách để nhận Data miễn phí Viettel 4G

Nhận Data 4G Viettel miễn phí:

Để có cơ hội nhận được data miễn phí từ nhà mạng Viettel, trước tiên bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

4G gửi 191(miễn phí)

Sau khi nhắn tin thì việc còn lại là bạn hãy chờ phản hồi từ hệ thống để xem bạn có phải là thuê bao may mắn nhận được những siêu ưu đãi từ nhà mạng Viettel không nhé.

Bên cạnh nhận được Data miễn phí Viettel 4G thì khi tham gia chương trình bạn còn có cơ hội nhận được những quà khủng khác như:

  • Miễn phí tới 3 tháng data 4G không giới hạn
  • Data xả láng chỉ từ 25K/tháng
  • Miễn phí 100% data khi truy cập ứng dụng TV360

Một số lưu ý về chương tình nhận miễn phí Viettel 4G 2022:

  • Đây là chương trình khuyến mãi, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được hưởng ưu đãi, tuỳ theo thuê bao và tuỳ theo bạn có may mắn hay không để nhận được những phần quà giá trị.
  • Sau khi soạn 4G gửi 191 thì bạn hãy chờ phản hồi từ hệ thống để biết được thuê bao của bạn được những ưu đãi gì và nhớ thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống để có thể hoàn thành và nhận được quà từ nhà mạng Viettel nhé.

Nếu bạn có thắc gì gì về chương trình khuyến mãi nhận Data miễn phí Viettel 4G thì bạn có thể gọi đến số tổng đài Viettel để được hỗ trợ cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.