Đăng ký gói Mi5D Viettel & Cách huỷ Mi5D như thế nào?

Mi5D Viettel là gói cước 3G / 4G Viettel sử dụng theo ngày, nếu bạn đang muốn đăng ký gói Mi5D Viettel hay tìm cách để huỷ gói Mi5D Viettel thì bạn có thể tham khảo bài viết này nhé!

Với cước phí đăng ký chỉ 5k nhưng ưu đãi đến 500MB, đây là gói cước phù hợp với những bạn có nhu câu sử dụng dịch vụ 3G / 4G trong ngày. Cũng giống như những gói cước 3G / 4G theo ngày khác, gói Mi5D Viettel sẽ giới hạn lưu lượng miễn phí, do đó trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại để tránh cước phí phát sinh.

Mi5D Viettel - Đăng ký 3G / 4G Viettel 1 ngày 5k
Đăng ký gói Mi5D Viettel ưu đãi 500MB lưu lượng

Mi5D Viettel – Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k:

Để đăng ký gói Mi5D của Viettel thì có rất nhiều cách để thực hiện, bạn có thể dễ dàng thực hiện đăng ký bằng tin nhắn, mã USSD hay thông qua ứng dụng My Viettel:

– Đăng ký Mi5D bằng tin nhắn, bạn hãy soạn: MI5D gửi 191, tổng đài sẽ tự động kích hoạt khi nhận được tin nhắn yêu cầu từ thuê bao của bạn. Đây là gói cước tự động gia hạn theo chu kỳ, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể chủ động huỷ Mi5D Viettel trước khi hệ thống gia hạn nhé!

– Đăng ký gói Mi5D bằng mã USSD: Từ bàn phím bạn hãy bấm *098#OK và tiếp tục chọn mục đăng ký gói 4G để lựa chọn đăng ký gói Mi5D Viettel.

– Đăng ký gói cước Mi5D bằng ứng dụng My Viettel: Nếu trước đó bạn đã cài đặt thì bạn vào phần gói cước 4G để đăng ký, nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì bạn hãy tham khảo cách cài ứng dụng My Viettel nhé.

Thông tin gói Mi5D của Viettel:

  • Cước phí đăng ký là 5.000đ cho 1 lần đăng ký.
  • Ưu đãi 500MB lưu lượng miễn phí và có cước phí vượt gói nếu sau khi sử dụng hết 500MB mà bạn vẫn tiếp tục truy cập internet từ dịch vụ 3G / 4G của Viettel.
  • Thời gian sử dụng là 24h, được tính từ thời điểm đăng ký gói Mi5D Viettel thành công. Gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ, bạn có thể chủ động huỷ gia hạn Mi5D nhé.
  • Gói cước áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau Viettel.

Như đã đề cập, đây là gói cước giới hạn lưu lượng miễn phí nên bạn phải trả thêm cước phí phát sinh, để khắc phục vấn đề này thì bạn nên lựa chọn đăng ký 4G Viettel 1 tháng, với những gói cước 4G theo tháng thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phi vượt gói trong quá trình sử dụng 3G / 4G để truy cập internet.

Trong đó có MiMax70 là một sự lựa chọn hợp lí cho những bạn có nhu cầu sử dụng 4G tiết kiệm, cước phí đăng ký gói MiMax70 Viettel chỉ 70.000đ nhưng được ưu đãi đến 3GB tốc độ cao và không giới hạn lưu lượng miễn phí cho thời gian sử dụng 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói Mi5D Viettel:

– Để kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói Mi5D để tránh cước phí phát sinh thì bạn hãy soạn KTTK gửi 191, cước phí tin nhắn đến 191 là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm kiểm tra nhé.

– Gói Mi5D áp dụng cho tất cả thuê bao nghe gọi, bao gồm cả trước và trả sau, tuy nhiên không áp dụng thuê bao Dcom.

– Gói cước Mi5D Viettel tự động gia hạn theo chu kỳ 24h, nếu không muốn tiếp tục sử dụng thì bạn có thể thực hiện huỷ gói Mi5D với cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn.

Cách huỷ Mi5D Viettel:

Cũng giống như những gói cước khác, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói 3G / 4G nữa thì bạn nên chủ động thực hiện huỷ gói cước đã đăng ký trước đó để tránh việc gói cước tự động gia hạn, để huỷ thì bạn hãy soạn HUY gửi 191 nhé!

Ngoài gói Mi5D thì nhà mạng Viettel còn cung cấp nhiều gói cước 4G theo ngày khách như gói Mi7D hay Mi7D với ưu đãi lưu lượng miễn phí nhiều hơn, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho đăng ký 4G Viettel 1 ngày với gói cước phù hợp nhất nhé.

Đăng ký gói Mi5D Viettel ngay để thoải mái sử dụng 4G trong vòng 24h. Nếu có thắc mắc về đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k hay cách huỷ Mi5D Viettel thì bạn có thể gọi về tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.