Tra cước Viettel – Kiểm tra tài khoản trả trước & trả sau Viettel

Tra cước Viettel như thế nào? Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tài khoản Viettel một cách chính xác và nhanh chóng, bao gồm cả kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước và trả sau.

Việc thường xuyên kiểm tra tài khoản trả sau Viettel hay tài khoản trước sẽ giúp chúng ta quản lí tốt tài khoản thuê bao của mình hơn, các cách kiểm tra tài khoản bao gồm.

Các cách tra cước Viettel – Kiểm tra tài khoản Viettel:

Tra cước Viettel
Tra cước Viettel nhanh chóng

Kiểm tra tài khoản trước Viettel

Để kiểm tra tài khoản trước Viettel thì bạn có 3 cách để thực hiện, đó là:

  • Cách 1: Gọi đến số 900 và nhấn phím 1 để kiểm tra tài khoản của mình. Ngoài phục vụ việc kiểm tra tài khoản tổng đài Viettel 900 còn hỗ trợ bạn nạp tiền, kiểm tra số điện thoại đang sử dụng, …
  • Cách 2: Từ bàn phím bấm *101#OK để kiểm tra thông tin tài khoản chính và bấm *102#OK để kiểm tra thông tin các tài khoản khuyến mãi.
  • Cách 3: Sư dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra, chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng với số điện thoai mình cần kiểm tra là ứng dụng sẽ thông tin tin đến bạn tất cả các thông tin liên quan đến thuê bao, trong đó có thông tin tài khoản của bạn.
kiểm tra tài khoản Viettel
Kiểm tra tài khoản Viettel

Tra cước Viettel trả sau

Để tra cước Viettel trả sau thì bạn có thể thực hiện theo một số cách sau:

  • Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn, soạn: TRACUOC gửi 195
  • Cách 2: Gọi đến tổng đài 199 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để tiến hành kiểm tra các thông tin liên quan đến thuê bao trả sau của bạn.
  • Cách 3: Cũng giống thuê bao trả trước, bạn cũng có thể dễ dàng tra cước trả sau Viettel bằng ứng dụng My Viettel. Nếu chưa cài đặt ứng dựng này thì bạn hãy cài đặt ngay, với My Viettel sẽ giúp bạn quản lí tối đa tài khoản của mình.

Việc tra cước Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình nhé! Bạn nên thường xuyên kiểm tra tải khoản Viettel của mình để có thể quản lí tốt hơn cũng như điều chỉnh cách sử dụng hợp lí hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên đăng ký 4G Viettel để có thể thoải mái sử dụng 4G tiện lợi và tiết kiệm hơn, nếu bạn không đăng ký dịch vụ 4G với 1 gói cước ưu đãi mà mà chỉ sử dụng gói cước mặc định thì chi phí cho việc sử dụng này là khá cao nên bạn cần lưu ý.

Với ứng dụng My Viettel chỉ cần bạn bật 4G lên là ứng dụng tự động đăng nhập bằng số thuê bao của bạn đang sử dụng để bạn dễ dàng kiểm tra tài khoản Viettel của mình mà không cần phải đăng nhập hay đăng ký lại.

Trên đây là những cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau Viettel đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí, mong sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng sim Viettel.

Hãy tra cước Viettel thường xuyên để quản lí tốt tài khoản của mình hơn bạn nhé! Nếu có thắc mắc về việc kiểm tra tài khoản Viettel trả trước hay trả sau thì bạn có thể gọi về tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.