Mã khuyến mãi MoMo giúp bạn nhận được 500k

Làm sao để nhận 500k tiền khuyến mãi từ ví điện tử MoMo, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản MoMo mà muốn được nhận ưu đãi 500k thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau, phải thực hiện đúng theo thứ tự các bước sau thì mới được 500k nhé!

  1. Cài đặt app MoMo cho điện thoại, hiện có cả trên IOS, Android và Window Phone.
  2. Vào mục Ưu Đãi rồi nhập là  MAKM  và bấm tiếp vào “Xác Nhận” thì bạn mới nhận được 500k nhé, nếu may mắn hơn bạn sẽ có thể nhận được nhiều hơn 500.000đ đấy.
  3. Liên kết với tài khoản ngân hàng, yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký Internet Banking, nếu bạn chưa có thì bạn liên hệ với ngân hàng để tạo nhé . Ở giao diện chính bạn vào mục “Liên kết tài khoản”  sau đó bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng và tiếp tục làm theo hướng dẫn của thống để hoàn thành. Nếu bạn chưa biết cách liên kết ngân hàng thì bạn có thể tham khảo tại đây.
  4. Phát sinh giao dịch đầu tiên, ở đây chỉ cần nạp 10k từ ngân hàng vừa liên kết vào ví MoMo, riêng Agribank là 50k. Ở giao diện trang chủ bạn bấm vào Nạp tiền vào ví và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Phải thực hiện đầy đủ các bước theo thứ tự thì mới nhận được ưu đãi, nếu chưa rõ thì bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Các bước chi tiết cài đặt và nhận khuyến mãi 500k từ MoMo:

Bước 1: Cài đặt MoMo

Trướctiên bạn hãy tiền hành cài đặt MoMo, bạn hãy truy cập vào CH Play hoặc App Store để tìm kiếm ứng dụng tên là MoMo, sau đó tiền hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy tiến hành điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu để đăng ký, bạn lưu ý là số điện thoại bạn đăng ký sử dụng phải là số điện thoại mà bạn đã đăng ký Internet Banking từ ngân hàng.

Cài MoMo

Đăng ký MoMo

Bước 2: Nhập mã MAKM để nhận ưu đãi

Sau khi tiến hành cài đặt thì đây là bước vô cùng quan trọng, đó là nhập mã khuyến mãi, bạn hãy vào mục Ưu đãi sau đó nhập vào là MAKM, tiếp đến là bấm vào Xác nhận. Bạn có thể xem chi tiết ở phần hình dưới đây.

Mã khuyến mãi MoMo

Bước 3: Liên kết ngân hàng

Sau khi nhập mã khuyến mãi xong thì bạn chưa nhận được khuyến mãi từ MoMo đâu nhé, bạn phải thực hiện liên kết ngân hàng thì mới nhận được ưu đãi. Trong bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết với ngân hàng Vietcombank, đối với ngân hàng khác thì cũng tương tự nhé! Bạn đang sử dụng ngân hàng nào có Internet Banking thì bạn hãy chọn ngân hàng đó mà liên kết, bạn có thể xem chi tiết cách liên kết các ngân hàng tại đây

Liên kết ngân hàng Liên kết ngân hàng

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Đây là bước cuối cùng để bạn có thể nhận được khuyến mãi từ MoMo, bạn hãy thực hiện nạp tối thiểu là 10.000đ vào tài khoản, riêng đối với ngân hàng Agribank thì số tiền tối thiểu bạn phải nạp vào là 50.000đ

Nạp tiền vào MoMo

Vậy là bạn đã hoàn thành xong đăng ký ví điện tử MoMo để nhận được ưu đãi 500k rồi đấy, giờ bạn chỉ cần chờ 1 tí là hệ thống sẽ thông báo đến bạn những ưu đãi mà bạn bận được, bạn cũng có thể chủ động kiểm tra ưu đãi của mình trong mục Ưu đãi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.