Kiểm tra Data Viettel – Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Kiểm tra data Viettel hay kiểm tra dung lượng 4G Viettel là một việc làm rất cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G, với việc kiểm tra thường xuyên data Viettel sẽ giúp quản lí tốt quá trình sử dụng 3G / 4G của thuê bao mình hơn.

Để kiểm tra data Viettel nhanh, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191, ngoài cách này ra thì còn 1 số cách kiểm tra khác, bạn cùng tham khảo thêm ở bài viết này nhé.

Đối với thuê bao đã đăng ký gói 4G Viettel trước đó, nếu bạn đăng ký với gói trọn gói thì bạn sẽ kiểm tra được lưu lượng tốc độ cao còn lại là bao nhiêu, đối với gói  giới hạn lưu lượng thì việc kiểm tra sẽ giúp bạn tránh cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra data Viettel
Kiểm tra data Viettel

Cách kiểm tra Data Viettel:

Hiện tại có 3 cách cơ bản để có thể dễ dàng kiểm tra data Viettel hay còn gọi là kiểm tra dung lượng 4G một cách nhanh chóng là đơn giản nhất, đó là những cách sau.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng tin nhắn

Để tiến hành kiểm tra dung lượng 4G còn lại hay còn gọi là data thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

KTTK gửi 191

Khi nhận tin nhắn thì hệ thống sẽ tự động phản hồi lại cho bạn thông tin về dung lượng data còn lại, ngày sử dụng,…

Kiểm tra data Viettel bằng My Viettel

Bạn có thể thể cài ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập để có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại 1 cách hiệu quả, ngoài việc cho phép kiểm tra data Viettel thì ứng dụng này cho phép bạn quản lí toàn diện thuê bao của mình như quản lí tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, dịch vụ đang sử dụng, đăng ký dịch vụ mới,….

Để cài ứng ụng My Viettel thì bạn có thể tiến hành cài đặt như những ứng dụng thông thường nhé. Bạn chỉ cần vào CH Play hay App Store rồi tìm với tên “My Viettel” và tiền hành cài đặt. Sau khi cài đặt thì để đơn giản trong việc đăng nhập, bạn chỉ cần bật 4G lên, sau đó thì bạn chọn vào đăng nhập bằng 3G / 4G, điền mã bảo mật rồi bấm đăng nhập. Vậy là bạn có thể đăng nhập rồi đấy.

Cách kiểm tra data của Viettel với mã USSD

Để kiểm tra bằng mã USSD thì từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *098#  sau đó chọn kiểm tra gói cước rồi chọn vào gói Mobile Internet đang dùng để có thể tiền hành kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại nhé!

Ngoài 3 cách đơn giản trên thì còn 1 cách hơn phức tạp tí, đó chính là bạn truy cập vào trang chủ Viettel, sau đó tiến hành đăng nhập. Rồi từ đó bạn có thể kiểm tra các thông tin liên quan đến thuê bao của mình, bao gồm việc kiểm tra data Viettel.

Trên đây là những cách kiểm tra data Viettel đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay để có thể kiểm tra cho thuê bao của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng thì bạn có thể tham khảo bài viết “Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng“.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ 4G thì bạn có thể tham khảo các gói cước như MiMax70, MiMax90 để có thể đăng ký cho thuê bao của mình nhé! Đây là những gói cước 4G trọn gói nên bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng 4G để truy cập Internet đấy.

Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm tra data Viettel thì bạn có thể để lại bình luận để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.