Giờ làm việc của Viettel Post như thế nào?

Giờ làm việc của Viettel Post là từ mấy giờ đến mấy giờ là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra. Trong bài viết này mình sẽ thông tin đến mọi người thời gian làm việc cụ thể của Viettel là mấy giờ, thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ có làm việc không.

Như bạn đã biết, Viettel Post là tên viết tắt của công ty cổ phần bưu chính Viettel, là thành viên của tập đoàn viễn thông quân đội. Viettel Post cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước và quốc tế, đã phủ sóng mạng lưới chuyển phát toàn quốc với hơn 680 bưu cục. Hãy cùng xem giờ làm việc của Viettel Post như thế nào nhé!

Giờ làm việc Viettel Post:

Giờ làm việc của Viettel Post
Giờ làm việc của Viettel Post

Viettel Post thường sẽ bắt đầu làm việc từ 7:00 sáng cho đến 20:00 tối mỗi ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật. Đối với những ngày lễ thì có những điều chỉnh nhất định, có thể vẫn hoạt động bình thường, đều chỉnh thời gian hoặc nghỉ thì sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng tuỳ vào những ngày lễ khác nhau. Giờ bạn đã không phải băng khoăn giờ làm việc của Viettel Post như thế nào nữa rồi nhé.

Thứ 7 & Chủ nhật có làm việc không?

Viettel Post làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của mình, ViettelPost hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật như những ngày thứ bình thường trong tuần.

Viettel Post có làm việc ngày lễ hay không?

Đối với những ngày lễ trong năm thì Viettel Post vẫn làm việc, tuy nhiên đối với những ngày lễ lớn thì như Tết nguyên đán thì Viettel Post sẽ nghỉ theo lịch của nhà nước. Giờ làm việc của Viettel Post những ngày này có thể đều chỉnh tuỳ theo từng bưu cục sẽ có những thông báo cụ thể đến khách hàng của mình.

Thông tin liên quan đến Viettel Post:

Tổng đài Viettel Post

Để giải đáp những thắc mắc hay khiếu nại về dịch vụ thì bạn có thể goi đến tổng đài. Với tổng đài này thì sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà dịch vụ Viettel Post cung cấp. Thời gian hoạt động của tổng đài giống như giờ làm việc của Viettel Post tại bưu cục. Còn các vấn khách thì bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian làm việc của Viettel Post. Với những thông tin này mong sẽ giúp giải đáp được những thất mắc của bạn.

Ngoài thắc mắc về thời gian làm việc, thì còn một số câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm, mình sẽ giải đáp luôn những vấn đề này, hãy cùng theo dõi tiếp nhé.

Viette post
Giao hàng mọi miền với Viettel Post

Tra cước Viettel Post

Nếu muốn kiểm tra trước của Viettel Post thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là cài đặt ứng dụng Viettel Post hoặc truy cập vào trang chủ để có thể tiến hành kiểm tra.  Bạn vào phần Tra cước và thời gian vận chuyển và điền những thông tin theo yêu cầu để có được biết trước được cước một cách chính xác nhất.

Tra cứu đơn hàng của Viettel

Cũng giống như tra cước, để tra đơn hàng thì bạn cũng cần phải cài đặt app hoặc truy cập vào trang chủ. Sau đó bạn chọn đến phần Tra cứu hành trình đơn hàng và điền mã phiếu gửi để tiến hành tra cứu đơn hàng.

Cách gửi hàng qua Viettel Post

Bạn có thể lựa chọn đem hàng đến bưu cục gần nhất để tiến hành gửi hoặc bạn cũng có thể tạo đơn hàng trên web hoặc app và tiến hành điền những thông tin cần thiết. Nhân viên của Viettel Post sẽ nhanh chóng liên hệ và đến nơi yêu cầu để nhận hàng. Nhớ làm đem trong giờ làm việc của Viettel Post nhé!

Tải app Viettel Post cho máy tính

Trên máy tính thì bạn không cần phải cài đặt gì, chỉ cần truy cập vào trang chủ của Viettel Post sau đó đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã có thì sẽ sử dụng bình thường mà không cần phải cài đặt.

Thường xuyên truy cập vào trang chủ Viettel để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.