Đăng ký gói F70 Viettel chỉ 70k ưu đãi gọi thoại & truy cập internet

F70 Viettel là gói cước thế hệ mới của nhà mạng Viettel dành cho thuê bao hoà mạng mới, với cước phí đăng ký gói F90 Viettel chỉ 70.000đ bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 10 phút, 20 phút gọi ngoại mạng và 3GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập internet.

Đăng ký gói F70 Viettel sẽ được ưu đãi sử dụng 30 ngày, nếu bạn là người thường xuyên gọi thoại và truy cập internet thì đây là gói cước mà bạn nên đăng ký, cùng với cước phí đăng ký 70.000đ nếu bạn đăng ký gói 4G chuyên biệt thì bạn chỉ được ưu đãi 3GB lưu lượng mà không có thêm ưu đãi về gọi thoại hấp dẫn như vậy.

Đăng ký gói F70 Viettel:

F70 Viettel
Đăng ký gói F70 Viettel miễn phí 3GB & Gọi thoại

Để đăng ký gói F70 của nhà mạng Viettel đang cung cấp thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

F70 968726205 gửi 9123

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện thì hệ thống sẽ nhanh chóng kích hoạt gói cước ưu đãi này cho thuê bao của bạn.

Thông tin gói cước F70 Viettel

  • Cước phí đăng ký: 70.000đ / lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi từ gói F70 Viettel:
    • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 10 phút.
    • Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng.
    • Miễn phí 3GB lưu lượng tốc độ cao truy cập internet.

Điều kiện đăng ký gói cước F70

– Là thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói F90 từ tổng đài của nhà mạng Viettel.

– Là thuê bao hoà mạng mới sau ngày 15/11/2018.

– Thuê bao thuộc danh sách được đăng ký gói cước ưu đãi từ gói F70, để kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao bạn có thể bấm *098#OK để kiểm tra.

Lưu ý khi sử dụng gói F70 của Viettel

– Đây là gói cước miễn phí gọi thoại nội mạng, tuy nhiên chỉ miễn phí những cuộc gọi nội mạng có thời gian gọi < 10 phút, do đó trong lúc gọi bạn nên canh thời gian gần đến 10 phút thì bạn nên tắt đi và thực hiện gọi lại để không bị tính phí.

– Ưu đãi lưu lượng truy cập 3GB, khi sử dụng hết 3G mà bạn vẫn tiếp tục sử dụng 4G để truy cập internet thì bạn sẽ phải trả thêm cước phí phát sinh, do đó bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại với cú pháp: KTTK gửi 191. Nếu muốn sử dụng 4G mà không phải tốn phí phát sinh thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel trọn gói nhé, nếu với cước phí 70k thì bạn có thể đăng ký gói MiMax70 Viettel đấy.

Chỉ với 70k mà ưu đãi từ gói F70 của Viettel là quá hấp dẫn phải không nào, ngoài goi cước ưu đãi này thì nhà mạng Viettel cũng còn cung cấp nhiều gói cước ưu đãi khác, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Nếu là người thường xuyên gọi thoại và sử dụng 4G thì F70 Viettel là sự lựa chọn quá hấp dẫn cho thuê bao của bạn, đây là gói cước ưu đãi đặc biệt nên chỉ dành cho những thuê bao đủ điều kiện, do đó nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện đăng ký gói F70 Viettel thì đừng bỏ lỡ nó nhé!

Chúc bạn thực hiện đăng ký gói F70 Viettel thành công, nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel hoặc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc của bạn về gói cước ưu đãi này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.