Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Có rất nhiều bạn muốn biết cách kiểm tra số điện thoại Viettel vì họ hay quên số điện thoại của mình đang sử dụng hoặc muốn kiểm tra số của người khác nhưng không biết làm thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra số điện thoại Viettel nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang tìm cách kiểm tra số điện thoại Viettel phải không nào? Bạn đã tìm đúng bài viết để bạn đọc rồi đấy, hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn về cách kiểm tra số điện thoại sau đây nhé.

Kiểm tra số điện thoại Viettel:

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel
Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi đến tổng đài 900

Đơn giản, dễ thực hiện nhất là bạn gọi đến tổng đài 900 và bấm theo hướng dẫn của hệ thống để tiến hành kiểm tra, ngoài tổng đài 900 thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Viettel 1008098 để gặp trực tiếp điện thoại viên để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

Việc gọi đến tổng đài để kiểm tra số điện thoại Viettel là hoàn toàn miễn phí nên, nên khách hàng cứ an tâm thực hiện nhé!

Kiểm tra sdt bằng mã USSD *777#

Ngoài việc gọi điện đến tổng đài thì bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản hơn như sau: Bấm *777#OK, khi đó hệ thống sẽ tự động gửi phản hồi về cho bạn tin nhắn thông báo về số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Đây cũng là cách kiểm tra miễn phí.

Kiểm tra bằng tin nhắn từ tổng đài 1441

Bên cách việc sử dụng mã USSD hay gọi tổng đài để kiểm tra số điện thoại Viettel thì bạn có thể thực kiểm tra bằng tin nhắn, bằng cách soạn TTTB gửi 1441, ngoài việc kiểm tra số điện đang sử dụng thì bạn còn có kiểm tra được các thông tin khác như ngày hoà mạng, thông tin chủ sở hữu. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì bạn cũng nên cập nhật lại thông tin cho thuê bao của mình nhé!

Sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra số điện thoại Viettel

Một cách khá đơn giản khác để bạn kiểm tra số điện thoại của mình đang sử dụng, đó là cài đặt ứng dụng My Viettel. Chỉ cân cài My Viettel, sau đó bật 3G/4G lên và bạn đăng nhập bằng 3G/4G thì ứng dụng sẽ tự động hiện số điện thoại lên cho bạn. Tuy nhiên để thực hiện điều này thì điện thoại của bạn phải là smartphone, chạy được hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone,..

Gọi đến số điện thoại khác để kiểm tra

Có lẽ đây là cách được rất nhiều người sử dụng, vì nó vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy điện thoại cần kiểm tra số điện thoại và thực hiện cuộc gọi đến một số điện thoại khác thì khi đó số điện thoại của bạn sẽ hiện lên qua máy kia. Đây là cách đơn giản nhất và được nhiều người thực hiện nhất.

Trên đây là tổng hợp 5 cách kiểm tra số điện thoại Viettel của bạn đang sử dụng, tất cả các cách trên đều là miễn phí nên bạn cứ yên tâm thực hiện nhé!

Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang chủ Viettel để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.