Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Việc kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng giúp bạn quản lí tốt thuê bao mình hơn, sau khi kiểm tra thì mình sẽ biết gói cước mình đang sử dụng là gói cước nào, có những ưu đãi gì. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn sử dụng hợp lí hơn.

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng
Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Kiểm tra gói cước Viettel:

Kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng

Nếu bạn muốn kiểm tra gói cước 4G mà bạn đang sử dụng thì bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191, đây là cú pháp kiểm tra thông tin lưu lượng miễn phí còn lại của gói 4G đang sử dụng và bao gồm cả những thông tin liên quan như tên gói cước và thời gian sử dụng. Qua đó bạn sẽ biết được gói cước 4G mà thuê bao của bạn đang dùng.

Cách 2: Soạn tin KTMI gửi 191, hệ thống sẽ tự động gửi tên gói cước về thuê bao của bạn, cú pháp kiểm tra này thì không bao quát thông tin bằng cách 1.

Cách 3: Kiểm tra bằng mã USSD, từ bàn phím bạn hãy bấm *098#OK sau đó chọn vào mục quản lí gói Mobile Internet và tiếp tục chọn kiểm tra gói cước đang sử dụng để biết được thông tin tên gói cước mà bạn đã đăng ký cho thuê bao của mình.

Cách 3: Sử dụng My Viettel, đây là cách đơn giản nhất, chỉ cần bạn cài ứng dụng thì ứng dụng sẽ tự động liệt kê cho bạn các gói cước Viettel mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên cách này thì điện thoại của bạn cần phải kết nối được internet, nếu không có wifi thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel để sử dụng nhé!

– Cách 4: Gọi trực tiếp đến tổng đài đề nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra giúp bạn, cước phí gọi tổng đài là miễn phí nên bạn cứ yên tâm mà gọi nhé.

Cách kiểm tra gói wifi Viettel

Để kiểm tra chính xác gói cước wifi mà bạn đang sử dụng thì bạn có thể kiểm tra lại hợp đồng mà bạn đã kỹ trước trước đó hoặc bạn điện trực tiếp đến tổng đài để nhờ nhân viên kiểm tra giúp bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ đường truyền để đưa ra dự đoán về gói cước đang sử dụng.

Kiểm tra các gói cước Viettel khác

Đối với việc kiểm tra các gói cước mà bạn đang sử dụng thì bạn có 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Gọi đến tổng đài Viettel và nhờ nhân viên kiểm tra.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng My Viettel và vào phần quản lí gói cước để kiểm tra các gói cước đang sử dụng.

Nếu bạn muốn kiểm tra tất cả các dịch vụ thì bạn có thể tham khảo cách kiểm tra dịch vụ Viettel nhé! Với cách kiểm tra này giúp bạn biết được thông tin bao quát hơn về thuê bao của mình.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra, hay gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel cung cấp thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất nhé, tổng đài hỗ trợ miễn phí 24/7 nên bạn đừng lo lắng về cước phí gọi.

Với cách kiểm tra gói cước Viettel được hướng dẫn trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn hơn được rất nhiều phải không nào, chúc bạn thực hiện kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng thành công nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.