Các gói cước Viettel trả trước mới nhất 2021

Các gói cước Viettel trả trước trong năm 2021 này bao gồm những gói cước nào và những gói cước trả trước này có những ưu đãi gì. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất cho những gói cước trả trước của nhà mạng Viettel trong bài viết này nhé!

Gói cước trả trước Viettel có nhiều ưu điểm cũng như ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đều mà người dùng thích nhất từ gói cước trả trước mang lại đó chính là dễ dàng quản lí thuê bao của mình, không phải lo sợ tới tháng phải trả tiền cao ngất ngỡ mà không lường trước được.

Các gói cước trả trước Viettel 2020
Các gói cước trả trước Viettel 2021

Tổng hợp các gói cước Viettel trả trước:

Gói TOMD690

  • Ưu điểm: Cước phí gọi thoại giảm 40% so với cước phí thông thường, không phí thuê bao hàng tháng, không giới hạn thời gian sử dụng, không phân biệt gọi nội mạng hay ngoại mạng, chỉ phân biệt gọi trong hay ngoài khu vực.
  • Chí phí gọi thoại trong khu vực (zone đăng ký trước đó) chỉ 690đ/ phút, ngoài zone là 1.190đ/phút. Không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.
  • Thời gian sử dụng: Không giới hạn, chỉ cần trong vòng 60 ngày bạn chỉ cần có phát sinh 1 trong những dịch vụ như gọi thoại, nhắn tin, nạp tiền,…

Gói Tomato

  • Ưu điểm: Không giới hạn thời gian sử dụng, không tốn cước phí duy trì, cũng giống như những gói cước trả trước khác, thuê bao chỉ cần phát sinh cước để duy trì số trên hệ thống. Đây là gói có lượng người dùng nhiều nhất so với các gói cước Viettel trả trước khác.
  • Đây là gói cước Viettel trả trước phù hợp với những bạn nghe nhiều nhưng gọi ít, cước phí gọi nội mạng là 1.590.000đ/phút và ngoại mạng là 1.790.000đ/phút. Được tham gia đăng ký gói TOMD10 và TOMD30 ưu đãi.

Gói Sea+

  • Ưu điểm: Cũng giống như các gói cước Viettel trả trước khác thì gói Sea+ cũng không giới hạn thời gian sử dụng, chỉ cần trong 60 ngày có phát sinh cước. Cước phí duy trì là 0đ.
  • Thuê bao được miễn phí nhận được tin nhắn khẩn từ đầu số 1111, được đăng ký gọi nhóm với cước phí giảm 50%.
  • Cước phí gọi nội mạng là 1.590.000đ/phút và ngoại mạng là 1.790.000đ/phút.

Gói Student

  • Đây là gói cước trả trước ưu đãi đặc biết dành cho đối tượng khách hàng là đối tượng học sinh – sinh viên.
  • Ưu điểm: Mỗi tháng được cộng 25.000đ vào tài khoản, được đăng ký gọi 1000 phút chỉ với 15.000đ, được giảm 20.000đ khi đăng ký 4G Viettel với những gói cước như MiMax70, MiMax90,..

Đặc điểm chung của những gói trả trước là không giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên trong vòng 60 ngày thì thuê bao của bạn phải phát sinh cước như gọi thoại, nhắn tin,….hoặc nạp tiền để tiếp tục duy trì số thuê bao, tránh bị thu hồi.

Trên đây là thông tin các gói cước Viettel trả trước được nhiều quan tâm và đăng ký sử dụng nhiều nhất, ngoài những gói cước này thì còn các gói như: Tomato buôn làng, Speak sim, Hischool, 7Colors.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về những gói cước trả trước của Viettel thì ngoài tham khảo bài viết này bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hoặc để lại bình luận bên dưới những ưu đãi mà bạn muốn để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn những gói cước Viettel trả trước phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng 4G thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4G Viettel nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.